รถมือสองสุราษฎร์ ฟรีดาวน์ FOCUS USED CAR
โทร 094-4295197


       มีรถหลากหลายรุ่นให้ท่านได้เลือกเป็นเจ้าของ ออกรถง่ายดอกเบี้ยต่ำ ดำเนินการฉับไว มีพนักงานไฟแนนซ์ประจำที่ร้าน ฟรีค่าโอน ค่าดำเนินการ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย  สำหรับผู้รักรถ ร้านเรายินดีรับจัดหารถในฝันที่ท่านต้องการ ดำเนินการหารถให้ท่านได้ภายใน 15 วันเท่านั้น
ตำเเหน่งที่ตั้งร้าน ถนนเลี่ยงเมือง โลตัส-บางใหญ่ เยื้องๆ โรงเเรมบรรจงบุรี
รับจัดหารถในฝันที่คุณต้องการ
มองหารถมือสองคุณภาพดี มีวารันตี บริการหลังการขายดีเยี่ยม

       ส่วนตัวผมเองจุดเริ่มต้นของโฟกัสยูสคาร์  จากเด็กวัดธรรมดาคนหนึ่ง  ต้นทุนต่ำที่เริ่มต้นด้วยเงินทุนห้าพันบาท  ตามความฝันที่ผมเองเพียงแค่อยากมีรถขับสักคันเท่านั้นเอง จุดเริ่มต้นธุรกิจ  สมัยเรียนจบมัทธยม  อายุ18ปี ก็เป็นนายหน้าให้เจ้าของเต้นท์แนะนำให้ไปซื้อรถมาขาย  ผมก็ได้ค่าแนะนำมาห้าพันบาท  สมัยนั้นปริญญาตรีขั้นต่ำหกพันบาท  รายได้ที่ไม่ต้องลงทุนกำไร  ร้อยเปอร์เซ็นต์  ผมเลยตั้งใจอยากทำงานแบบนี้และพัฒนาเรียนรู้มาตลอดจนเป็นเจ้าของกิจการรายย่อย  และพัฒนาต่อสู้ต้นทุนชีวิตต่ำๆ  เดินดินกินข้าวแกง  แต่มีความสุขทุกครั้งที่ได้จัดหารถที่ดีให้ลูกค้าทุกรายทุกอาชีพ  ผมย้อนกลับไปสมัยก่อนเราไม่มีแม้แต่มอไซค์  ยืมรถคนอื่นขับ  เช่นเดียวกันกับคนที่ยากมีรถขับ ตั้งใจเก็บเงินทำงานกว่าจะได้เงินมาสักบาท  ก็อยากหารถดีๆใว้ขับสักคัน  สมัยก่อนตาดีได้ตาร้ายเสีย  กว่าผมจะมาถึงจุดนี้ได้ก็เจอและผ่านอะไรมาเยอะมาก จึงไม่อยากให้ลูกค้าได้พบเจอเหมือนผม  เพราะนั่นอาจจะเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของผู้มีรายได้น้อยที่อยากมีรถใว้ทำมาหากิน  และเป็นการเก็บหอมรอมริบกว่าจะได้มาซึ่งเงินแต่ละบาทที่จะมาซื้อรถ  เพราะฉนั้นผมจึงมีหน้าที่เป็นตัวแทนในการจัดหารถในฝันที่คุณต้องการ  เพื่อคุณ  เพื่อชีวิตที่มีคุณค่า  ตามสโลแกนของพวกเรา  คัดสรรรถดีๆ  ราคาสมเหตูสมผล และอุ่นใจที่สุดในงานบริการ  สี่ที่เราแน้นที่สุดคือการบริการหลังการขาย  ไร้ซึ่งความกังวลว่าท่านจะถูกหลอกหรือโดนเอาเปรียบ  ในลักษระภาษาวงการรถคือ  ย้อมแมว  เราจึงมองเห็นถึงคุณค่าในชีวิตและทรัพย์สินของคุณยิ่งกว่าผลกำไร  เพื่อให้ท่านได้มีรถใว้ใช้ในครอบครัวเพื่องายต่อการติดต่อทำงาน  และเพิ่มรายได้ 

ขอแนะนำอีกอย่านะครับ เลือกรถที่ใช่ เหมาะกับงานและอาชีพ

จองคันที่ชอบ  เพราะท่าต้องผ่อนระยะยาวสี่ถึงห้าปี ถึงจะซื้อสดท่านก็ต้องจ่ายเงินจำนวนไม่น้อย  นั่นหมายถึงเครดิตท่านด้วยผ่อนไม่ดีผ่อนไม่ตรงหรือไม่ผ่อน  โดนยึด  ท่านก็จะเสียเครดิต  ตลอดชีวิต  นั่นหมายถึงการตัดอนาคตด้านเครดิตที่จะต่อยอดในอนาคต  จึงควรตั้งใจรักษาและเลือกคันที่ใช่จองคันที่ชอบแล้วท่านจะไม่เสียใจในภายหลังนะครับ  คิดถึงรถมือสองคิดถึงเราโฟกัสยูสคาร์นะครับ  เราตั้งใจที่จะเรียนรู้และพัฒนาแบบไม่หยุดนิ่งสู่อนาคตที่เป็นสากล


ติดตามข้อมูลรถเพิ่มตามที่ลิ้ง
https://www.facebook.com/focususedcar.surat/